Đột Kích Goplay - Hướng Dẫn Tạo Nick CF Miễn Phí 2023

Đột Kích Goplay - Hướng Dẫn Tạo Nick CF Miễn Phí 2023

      Đột kích là tựa game bắn súng có thâm niên “khủng” nhất trong cộng đồng game bắn súng PC. Nếu như các bạn là những xạ thủ 8x,9x chắc hẳn đã quá quen thuộc với tựa game huyền thoại này. Trong bài viết ngày hôm nay, nickdotkich.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để lập nick đột kích nhanh nhất, miễn phí 100% mới nhất 2023 : 

 

I. Hướng dẫn tạo nick đột kích CF miễn phí

Bước 1 : Truy cập GOPLAY.VN chọn “đăng ký tài khoản goplay”

tao-nick-dot-kich-mien-phi-2023

 

Bước 2 : Điền đầy đủ các thông tin như tài khoản, mật khẩu, email sau đó chọn “tạo tài khoản”

tao-nick-cf-mien-phi-2023


Bước 3 : Sau khi đã tạo nick thành công tiến hành xác minh số điện thoại cho tài khoản

   Quý khách soạn tin theo cú pháp mặc định goplay cung cấp gửi về đầu số 8100 (cước phí 1,500đ/1 tin nhắn). Sau đó bên nhà phát hành sẻ trả về tin nhắn bao gồm mã OTP và mật khẩu cấp 2 để quý khách xác thực số điện thoại cũng như đổi mật khẩu nickc 4 : Tiến hành tải game và trải nghiệm game đột kích.

Lưu ý : Một sim chỉ có thể tạo được tối đa 05 tài khoản. Thông tin số điện thoại là quan trọng nhất vì vậy các bạn tuyệt đối không cho ai mượn nick, mượn sim để tránh bị tranh chấp tài khoản đột kích. 

 

B. Cho nick đột kích miễn phí 2023 : 

Nếu như các bạn còn là học sinh chưa có kinh phí để mua nick đột kích tại nickdotkich.com, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ cho thuê nick đột kích full súng, full item giá chỉ từ 10k. Ngoài ra trong bài viết này admin sẽ tặng nick CF 05 nick đột kích miễn phí, trắng thông tin cho những bạn nhanh tay : 

 

tao-nick-cf-mien-phi