Hướng Dẫn Mua Nick CF Giá Rẻ Tại NichDotKich.Com

Hướng Dẫn Mua Nick CF Giá Rẻ Tại NichDotKich.Com

 

     Mỗi ngày shop nickdotkich.com cập nhật 20 nick CF tầm trung giá từ 50k để quý khách lựa chọn. Sau khi truy cập trang chủ các bạn thự chiện các thao tác sau đây để mua nick CF tại shop nhé : 

 

Bước 1 : Lựa chọn mã số nick đột kích cần mua 

    Nickdotkich.com  đa dạng thể loại từ acc  50k đến acc siêu phẩm Full đạn, Full VIP. Vì vậy sau khi truy cập box bán nick đột kích quý khách nên lọc theo giá hoặc lọc theo chế độ chơi (zombie, snip, tank, c4…) để tìm acc nhanh chóng. Những tài khoản hiển thị tại web 100% là đang còn hàng trong kho. Sau khi lựa chọn được mã số quý khách tiến hành chuyển sang bước tiếp theo.

huong-dan-mua-nick-cf-tu-dong-tai-nickdotkich

Bước 2 : Tiến hành nạp tiền để mua nick đột kích 

    Nick đột kích tại shop bán theo giá card. Vì vậy khi quý khách nạp tiền vào shop theo hình thức ATM/MOMO sẽ được cộng thêm 20% ưu đãi. 

huong-dan-mua-nick-cf-tu-dong-tai-nickdotkich

 

Bước 3 : Sau khi nạp tiền thành công quý khách chọn “Mua Ngay”

    Sau khi mua xong nick quý khách vào tài khoản => “lịch sử mua” để xem tài khoản, mật khẩu nick CF đã mua. Cuối cùng các bạn truy cập goplay.vn để đổi mật khẩu, cài bảo mật email, cmnd, mật khẩu cấp 2 cho tài khoản.

huong-dan-mua-nick-cf-tu-dong-tai-nickdotkich

 

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ mua bán CF tại shop. Hân hạnh sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian tới. Mọi thông tin liên hệ, góp ý vui lòng liên hệ : 0379.62.6666 hoặc Facebook Hỗ Trợ